Sangu

HƯỚNG DẪN QUA VIDEO LUẬT PHÁP & XÃ HỘI SÉC

3 biển báo cần thiết trong cửa hàng!3 min read

Th12 7, 2017 2 min

3 biển báo cần thiết trong cửa hàng!3 min read

Reading Time: 2 minutes

Xin chào các bạn, 

trong quá trình Trung tâm Sangu làm việc với người Việt đang kinh doanh tại Séc, thì toàn gặp vấn đề không hiểu biết luật. Trong đó có rất nhiều điều đơn giản như in 1 tờ giấy treo lên cửa thôi. Vì vậy nếu có vụ “bị phạt” nào, thì Trung tâm Sangu sẽ in mẫu ra, nhắc nhở và phổ biến thêm về luật đó. Sau đây là 3 mẫu giấy cần thiết trong cửa hàng của bạn.

Nếu bạn không có máy in, thì có thể ra Trung tâm Sangu tại Sapa và lấy những giấy tờ này về. Bạn hãy để lại chi phí 20 Kč tiền mực và giấy nhé :)

 

GIẤY THÔNG BÁO KHÔNG ĐƯỢC BÁN THUỐC VÀ RƯỢU CHO TRẺ DƯỚI 18 TUỔI.

 

 

Giấy này bạn hãy treo lên tường ở quầy tính tiền nhé. Phải thông báo rõ là mình sẽ không bán thuốc và rượu cho trẻ dưới 18 tuổi.

GIẤY THÔNG BÁO THỜI GIAN BÁN HÀNG VÀO NHỮNG NGÀY VÁNOCE

Trong những ngày này người Séc rất muốn biết cửa hàng bạn bán ngày nào, vào mấy giờ, vì vậy hãy in ra, hoặc viết tay và treo lên cửa thông báo nhé!

 

GIẤY THÔNG BÁO QUY TẮC KHIẾU NẠI

Đây là loại giấy bắt buộc phải có treo trên tường cửa hàng. Bởi có 1 khách của Trung tâm Sangu bị phạt về vấn đề này, nên luật sư Diệu Huyền đã soạn luôn 1 bản mẫu để các bạn in ra và treo lên. Mức phạt cao nhất là 3 triệu Kč. Nội quy này đưa ra những điều lệ cho người tiêu dùng biết, khi nào họ có thể khiếu nại. 

_________________________________________________________________________


Nếu bạn không có máy in, thì có thể ra Trung tâm Sangu tại Sapa và lấy những giấy tờ này về.

Bạn hãy để lại chi phí 20 Kč tiền mực và giấy nhé :)

_________________________________________________

TRUNG TÂM SANGU.EU

774 523 789